Thông Cáo Báo Chí
Sự Kiện
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Với sự nổ lực không ngừng của đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm, hàng năm Megaman® đều đưa ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm bóng đèn Compact, Led, chóa đèn nhằm thỏa mãn nhu cầu chiếu sáng của khách hàng. Quý vị và các bạn có thể tìm hiểu thông tin, hình ảnh và các đặc điểm nổi bật của sản phẩm Megaman® thông qua mục này.


MEGAMAN® thương hiệu hàng đầu trong ngành chiếu sáng năng lượng hiệu quả, vui mừng thông báo sự ra mắt đầu tiên bóng LED G9 thay thế các dạng bóng halogen capsule điều chỉnh ánh sáng.


Đột phá về kích thước, bóng LED G9 MEGAMAN® thích hợp với hầu hết các kiểu đèn trang trí nhỏ trên thị trường và được hưởng lợi đáng kể từ chi phí bảo trì, thay thế đến tiềm năng tiết kiệm năng lượng. Hoàn hảo cho chiếu sáng trang trí, bóng LED G9 MEGAMAN® có thể là nhỏ nhưng cung cấp một lượng quang thông đến 200 lm với điện năng tiêu thụ chỉ 4W, độ thể hiện màu cao Ra80 và có thể duy trì chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Bóng LED G9 MEGAMAN® còn thêm chức năng khởi động tức thì và điều chỉnh độ sáng và là dòng bóng nổi bật nhất về hiệu quả năng lượng so với các sản phẩm cùng loại.

Với tuổi thọ cao đến 25.000 giờ, bóng LED G9 MEGAMAN® có độ bền gấp 13 lần so với bóng halogen đồng thời làm giảm chi phí thay mới và bảo trì. Ngoài ra bóng LED G9  MEGAMAN® không chứa bất kỳ thủy ngân hoặc bức xạ UV.

Cung cấp một giải pháp chiếu sáng xanh thay thế cho bóng sợi đốt, metal halide và halogen truyền thống chính là động lực thúc đẩy nghiên cứu và phát triển sản phẩm của MEGAMAN® phù hợp với cam kết của công ty trong việc phát triển các giải pháp chiếu sáng sáng tạo và năng lượng hiệu quả. Dòng bóng LED G9 là sản phẩm tiên phong đã được triển khai như là một phần của chương trình liên tục phát triển sản phẩm của MEGAMAN® trong thời gian tới.

Đôi nét về MEGAMAN®

MEGAMAN® là một thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực chiếu sáng với sản phẩm có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và là một nhãn hiệu tiên phong trong thiết kế sáng tạo về đèn LED và đèn huỳnh quang dạng Compact (CFL) tiết kiệm điện. Sản phẩm Megaman đã được phân phối rộng rãi hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Châu Âu, Châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi và Nam Mỹ. Bằng cách thiết lập các quy chuẩn quản lý, các công nghệ bảo vệ môi trường đều là những mục tiêu hàng đầu của công ty. Từ khâu thiết kế ban đầu, nghiên cứu, sản xuất và phát triển, cho đến việc xử lý và tái chế các sản phẩm điều phục vụ cho mục tiêu bảo vệ môi trường.