Thông Cáo Báo Chí
Sự Kiện
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Dẫn đầu với những tiến bộ công nghệ khoa học trong ngành công nghiệp chiếu sáng LED, Megaman® đã thể hiện cam kết tiếp tục bảo vệ môi trường và triển khai công nghệ "xanh" thực thụ tại Hội chợ Chiếu Sáng Quốc Tế Hồng Kông 2015 bằng việc phát triển dòng đèn chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng.MEGAMAN® Chia sẽ những kinh nghiệm về lựa Chọn Đèn LED Công Nghệ Cao

 

Được thành lập gần 20 năm, MEGAMAN® là một trong những thương hiệu đèn chiếu sáng tiết kiệm hàng đầu thế giới, các dòng sản phẩm của MEGAMAN® liên tục phát triển, đổi mới và từ lâu đã chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng toàn cầu. Để tiếp tục cam kết cho sự phát triển của mình và hưởng ứng phong trào tiết kiệm năng lượng – bảo vệ môi trường toàn cầu, MEGAMAN® đã giới thiệu một loạt các giải pháp chiếu sáng LED đến khách hàng và các phương tiện truyền thông trong thời gian diễn ra hội chợ chiếu sáng quốc tế Hongkong 2011. Tại hội chợ năm nay, MEGAMAN® đưa ra các dòng LED thế hệ mới như: Led cổ điển, Led nến, Led MR16 phản quang, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm về lựa chọn các loại đèn LED hiện đại, chất lượng cao.


MEGAMAN® LED cổ điển

Mang lại hiệu suất phát sáng lan tỏa kết hợp kiểu dáng cổ điển.

 

Nhờ có thiết kế tản nhiệt độc đáo được cấp bằng sáng chế, LED cổ điển có kiểu dáng nhỏ gọn mang phong cách cổ điển. LED cổ điển 11W có cường độ sáng đạt 810Lumen với độ sáng lan tỏa đến 3300, phù hợp cho các ứng dụng chiếu sáng chung và đèn trang trí. Chức năng điều chỉnh độ sáng cho phép kiểm soát cường độ sáng phù hợp mọi không gian.


MEGAMAN® LED Nến

Kiểu dáng đẹp, sang trọng thay thế hoàn hảo cho bóng sợi đốt

 

Được thiết kế để thay thế bóng sợi đốt, MEGAMAN® LED nến có kích thước nhỏ gọn, sang trọng với hiệu suất phát sáng cao làm giảm đáng kể điện năng tiêu thụ, đồng thời tuổi thọ lên đến 25.000 giờ giúp giảm chi phí bảo trì, thay thế. LED nến giống như một nguồn sáng điểm, ánh sáng phát ra tương tự như những ngọn nến, tạo hiệu ứng ánh sáng lấp lánh, lung linh tôn thêm vẻ đẹp cho các loại đèn trang trí. Đây là sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, thích hợp cho nhiều loại đèn trang trí và các loại đèn chùm tại cac khách sạn, resort, biệt thự, nhà phố… MEGAMAN® LED nến điều chỉnh độ sáng từ 10% đến 100% thông qua một bộ chuyển đổi. Chỉ với một thao tác, ánh sáng có thể được điều chỉnh cho ra nguồn sáng hoàn hảo phù hợp mọi không gian cho tổ chức lễ hội, sự kiện hoặc thư giãn,


MEGAMAN® LED MR16 Phản Quang

Giải pháp chiếu sáng thân thiện môi trường, thay thế hoàn hảo cho bóng Halogen MR16

Trung tâm thu hút sự chú ý của khách hàng tại hội chợ lần này chính là MEGAMAN® LED MR16 phản quang. LED MR16 ứng dụng công nghệ độc quyền - thanh tản nhiệt siêu tốc TCH giúp duy trì độ sáng 80% ngay cả khi bóng đã hết tuổi thọ, đồng thời tương thích hầu hết các biến thế AC/DC12V trên thị trường. LED MR16 - 8W có kích thước nhỏ gọn, sử dụng đuôi GU5.3,chiếu sáng tạo điểm nhấn với góc chiếu 240 và 360, cho ra nguồn sáng lên đến 1700cd, sản phẩm được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng tiêu chuẩn MR16, thay thế hoàn hảo cho bóng halogen 50W. MEGAMAN® LED MR16 sử dụng chóa phản quang thông minh cho phép kiểm soát góc chiếu và phản xạ ánh sáng tốt hơn so với các loại LED thấu kính.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Vũ Thanh Bình

 

Cell phone: (84) (0) 913122399

Marketing Manager

 

MEGAMAN Viet Nam Company Ltd.

198A Nguyen Trai, 5 District, HCMC

Tel: (848) 3923 9007 - Fax: (848) 3923 9043

Email: marketing@megaman.com.vn