(028) 39.239.007

Abica Wine Bar

Vị trí: La Coruña, Tây Ban Nha
 

hinh

 

hinh

 

hinh

 

hinh

Bao trùm toàn bộ quán rượu Abica tuyệt đẹp ở La Coruña, Tây Ban Nha, là ánh sáng từ công nghệ đèn LED mới nhất của MEGAMAN® với ưu điểm sử dụng năng lượng hiệu quả, chi phí bảo trì thấp đi đôi với không khí sành điệu, thúc đẩy cho sự thành công bền vững.

Abica ở thành phố La Coruña, được lập ra từ hệ thống nhượng quyền thương mại thuộc nhà máy rượu vang Galicia, tập đoàn Hostelea. Khi bắt đầu khai trương từ tháng 6 năm 2009, nhà máy rượu vang Galicia muốn tạo ra sự khác biệt. Song song với việc nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm rượu vang Galicia đến với người tiêu dùng ở Tây Ban Nha, họ cũng phát triển một hệ thống nhượng quyền thương hiệu với mong muốn khách hàng của mình được trực tiếp trải nghiệm và thưởng thức rượu vang tại đây. Họ cũng kết hợp với các món ăn đặc trưng của vùng Galicia và chú trọng đến nghệ thuật thưởng thức ở những nơi thật sự mang lại sự thoải mái và tinh tế. Hostelea Group cũng mong muốn mở rộng hình thức nhượng quyền như Abica để dễ dàng thay thế, xây dựng trong sự hiệu quả năng lượng và việc bảo trì trở nên dễ dàng hơn.

Để thực hiện những mục tiêu đó, Anton Saez Perez – quản lý tại Abica đã làm việc chặt chẽ với Miguel Perez đến từ MEGAMAN® cho nhiệm vụ tiết kiệm năng lượng tối đa và hạn chế bảo trì. Anton giải thích thêm: “Chúng tôi muốn thiết kế một cửa hàng không chỉ đẹp về hình thức mà còn đáp ứng được tiêu chí trong nhượng quyền thương hiệu, có thể mang lại hiệu quả bền vững và dễ dàng nhân rộng ở những cửa hàng khác sau này. Bằng phương pháp chiếu sáng nhấn mạnh một vài vị trí cho khu vực nhà hàng, quầy tapas (món khai vị của người Tây Ban Nha) và khu vực thực phẩm chế biến sẵn, chúng tôi đã truyền đạt được sự tinh tế và không gian này thật sự mang lại tâm trạng thoải mái cho khách hàng khi trải nghiệm rượu Galacia của chúng tôi.”

Với quyết định chọn sử dụng loạt đèn LED thuộc dòng phản quang đến từ thương hiệu MEGAMAN®, bao gồm: 140 bóng LED AR111 14W và 20 bóng LED PAR16 7W, Abica ở La Coruña đã có thể đạt được chi phí năng lượng hiệu quả đáng kể so với các đèn Halogen phản quang truyền thống vừa được thay thế. Khoảng chi phí tiết kiệm được tương đương hơn 31.065 Euro cho toàn bộ tuổi thọ của đèn.

Ngoài chi phí tiết kiệm được, Abica cũng rất hài lòng với hiệu suất ánh sáng và độ bền của đèn. Cả 2 loại đèn AR111 và PAR16 7W của  MEGAMAN® đều mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng đặc trưng của đèn LED nhờ nó sử  dụng công nghệ phản quang mới nhất của MEGAMAN®. Với hiệu suất chiếu sáng vượt trội, loạt đèn LED AR111 có thể sử dụng tốt cho mục đích định hướng ánh sáng và hiệu quả năng lượng cùng với độ bền cao, tuổi thọ lên đến 40.000 giờ, trong khi bóng Halogen mà nó thay thế có tuổi thọ chỉ khoảng 4.000 giờ.

Giờ đây, Abica La Coruña là một cửa hàng rượu với ánh sáng ấm áp, thân thiện và bền vững. Và nhờ sử dụng công nghệ đèn LED mới nhất từ MEGAMAN® mà Abica có thể vận hành chỉ bằng một phần nhỏ năng lượng khi so với các bóng Halogen cùng loại.

Tải xuống dự án

Nhiều dự án hơn nữa