(028) 39.239.007

Saint Pauls House Hotel

Vị trí: Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland 

hinh

 

hinh

MEGAMAN® đã cung cấp bóng đèn Gold Filament, đèn Dim to Warm (có thể điều chỉnh ánh sáng) cùng với đèn LED âm trần VERSOFIT IP65 cho khách sạn mới Saint Paul House,  đặt tại quảng trường St Pauls, thành phố Birmingham, nước Anh. Đây là một khách sạn có quầy bar và nhà hàng được thiết kế theo xu hướng kết hợp phong cách giữa hiện đại với phong cách nghệ thuật tranh đường phố ở Shoreditch - một khu phố nghệ thuật tranh đường phố nổi tiếng ở thủ đô Luân Đôn.

Đèn MEGAMAN® kết hợp phụ kiện được thiết kế và thực hiện bởi Worcetershire và 3ci Lighting. Đèn LED MEGAMAN® loại 10.5W Dim to Warm thích hợp để sử dụng trong phòng ngủ của khách sạn và hoàn hảo cho những không gian nghỉ ngơi thư giãn. Bóng đèn Dim to Warm phát ra ánh sáng ấm có thể điều chỉnh từ 2700K đến 1800K, mô phỏng ánh sáng dịu nhẹ của đèn sợi đốt và đèn Halogen mà không sinh nhiệt. Khu vực phòng ngủ có phòng tắm riêng được trang bị đèn LED âm trần chống cháy VERSOFIT 8W màu chrome. Hoạt động với Module đèn LED và IP (chỉ số chống thấm và chống bụi), sản phẩm này đã được chọn vì độ tin cậy và thiết kế đơn giản.

Bóng Gold Filament của MEGAMAN® là sự lựa chọn hoàn hảo cho quán bar và nhà hàng để tạo nên ánh sáng ấm áp xuyên suốt gian phòng chào đón thực khách. Gold Filament là một sản phẩm đặc biệt xinh đẹp thuộc dòng đèn phổ thông bán chạy của MEGAMAN®, bao gồm: bóng cổ điển, bóng cầu, bóng đèn kiểu ST58 và tất cả các phiên bản này đều đã được sử dụng tại Saint Pauls -  200 là con số để tạo nên hiệu ứng ánh sáng ấn tượng cho nơi này. Với công suất ánh sáng tuyệt vời, đèn màu vàng Gold nổi bật có nhiệt độ màu là 2200K và có thể điều chỉnh ánh sáng với tuổi thọ hoạt động 15.000 giờ.


Tom Shanks của 3ci Lighting đã nhận xét: “Chúng tôi muốn sử dụng bóng đèn của công ty có danh tiếng, để chúng tôi có niềm tin về giao hàng, hiệu suất và mức độ uy tín cao. Chúng tôi lấy mẫu của tất cả các sản phẩm trước khi tiến hành đặt hàng bất kì đơn hàng nào và nhận thấy đèn của MEGAMAN® hoạt động tốt và phù hợp với dự án một cách hoàn hảo”.

Nhiều dự án hơn nữa