(028) 39.239.007

Van der Valk

Vị trí: Dordrecht, Hà Lan
 

hinh

 

hinh

 

hinh

Van der Valk chào đón bạn với không gian ấm áp, đồng thời tiết kiệm năng lượng rõ rệt nhờ vào công nghệ đèn LED của MEGAMAN®

Khi khách sạn Van der Valk mới được xây dựng ở Dordrecht, hiệu quả năng lượng là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu của hệ thống chiếu sáng. Tuy nhiên, việc tạo ra một không gian có đủ ánh sáng và mang lại sự ấm cúng đến các vị khách như thể họ đang được ở chính ngôi nhà của mình là điều rất cần thiết. Bằng cách sử dụng công nghệ đèn LED mới nhất từ thương hiệu MEGAMAN®, nơi đây không chỉ là một khách sạn ấm áp, thân thiện từ chính thiết kế ánh sáng mà còn được dự đoán sẽ tiết kiệm được 553.585 Euro và giảm 869.830 kg CO2 thải ra môi trường trong suốt thời gian phục vụ của đèn*.

Với 68 khách sạn ở Hà Lan và hơn 30 khách sạn ở các quốc gia xa xôi như Caribbean và Hoa Kỳ, Van der Valk là hệ thống khách sạn có quy mô lớn nhất ở Hà Lan. Bắt đầu đi vào hoạt động từ hơn 150 năm trước, sáng lập bởi Martien và Rie Van der Valk, bí mật thành công của hệ thống khách sạn này là tập trung vào sứ mệnh làm sao để những vị khách lưu trú tại đây cảm nhận được sự chào đón nồng nhiệt, ấm áp và thân thiện nhất có thể. Điều này đòi hỏi phải được thể hiện rõ ràng từ nội thất hiện đại và sơ đồ chiếu sáng tại Van der Valk Dordrecht, đồng thời mang lại chi phí hiệu quả tối đa nhất.

Dưới sự tư vấn về lắp đặt ánh sáng từ bộ phận kinh doanh của MEGAMAN® và được sự hỗ trợ chặt chẽ từ bộ phận xây dựng của khách sạn, các loại đèn LED MEGAMAN® đã được phối hợp với nhau để tạo ra một không gian khách sạn hoàn hảo, ánh sáng chất lượng cao, khả năng tiết kiệm năng lượng tuyệt vời và hơn nữa, bảo trì lumen thấp, 1 năm sau nữa, đội bảo trì tại Dordrecht cũng không phải mất công thay bóng đèn hay bộ nguồn nào.

Thể hiện được sự chào đón và nghênh tiếp ân cần với khách hàng là điều rất quan trọng đối với khách sạn Van der Valk. Vì vậy, đèn LED ánh sáng vàng (warmwhite) được chọn lựa sử dụng tại đây. Sơ bộ có 700 bóng đèn LED phản xạ AR111 10W G53 góc chiếu 8° nhiệt độ màu 2800K và có 385 bóng đèn LED phản xạ AR111 10W G53 góc chiếu 24° được sử dụng cho khu vực tiếp tân và nhà hàng. Ngoài ra, có 90 bóng LED phản quang PAR16/20 GU10 góc chiếu 20° 2800K được sử dụng kết hợp với đèn chùm tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khu vực chung.

Các đèn LED AR111 MEGAMAN® góc chiếu 8° và 24° được nhóm lại với nhau kết hợp thêm các bộ đèn Deltalight trên trần cao của khu vực tiếp tân và nhà hàng để tăng hiệu ứng lấp lánh cho các bề mặt bên dưới. Đèn được thiết kế với góc chiếu hẹp với hình học trục độc đáo cho phép tập trung ánh sáng tối ưu lên bề mặt hoặc vật thể mong muốn, cùng với công nghệ tản nhiệt Thermal Conductive Highway™ (TCH) đã được cấp bằng sáng chế. Với các kiểm soát ánh sáng tập trung này cũng đồng thời làm giảm độ chói của đèn. Với tuổi thọ bóng đèn lên tới 40.000 giờ, bóng đèn có thể hoạt động vài năm mới cần được thay thế và nhờ vào kiểm soát điều chỉnh ánh sáng DALI 100-1% có trong AR111 và PAR16 được lắp đặt trong khu vực tiếp tân và nhà hàng cho phép người sử dụng kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng dễ dàng cho phù hợp với tâm trạng và bối cảnh xung quanh cho các không gian chung này.

Cũng như việc tạo ra ánh sáng linh hoạt, tiết kiệm năng lượng trong các không gian công cộng, chủ sở hữu của Van der Valk Dordrecht cũng mong muốn mang ánh sáng chất lượng vào không gian riêng của khách sạn mới xây này. Hiểu được điều này, 160 bóng đèn LED dạng Cổ điển của MEGAMAN® đã được lắp đặt trong các phòng khách sạn, kết hợp với 90 bóng đèn LED Ping Pong 3W, E27 2800K của MEGAMAN® dùng cho các đèn ngủ. Trong các phòng tắm riêng, 90 bóng đèn LED PAR16 phản quang 4W 20° 2800K, GU10 của MEGAMAN® được sử dụng để mang lại cảm giác ấm áp khi trải nghiệm dịch vụ trong khu vực này.

Kết quả cuối cùng không chỉ là khách sạn đã tiết kiệm được một nguồn năng lượng đáng kể và hóa đơn tiền điện, mà chương trình chiếu sáng này còn được các nhân viên khách sạn và khách hàng ủng hộ. Ánh sáng từ đèn LED MEGAMAN® có chất lượng cao đến mức sau khi lắp đặt, chủ khách sạn thậm chí còn được nhận được yêu cầu báo giá ‘thay thế đèn halogen hiện có trong khách sạn bằng công nghệ đèn LED’. Thiết kế đèn LED phản quang của MEGAMAN® đã giúp cho việc tìm giải pháp thay thế đèn halogen, metal halide và đèn sợi đốt trở nên dễ dàng. Việc đầu tư vào công nghệ đèn LED chất lượng ngay từ đầu không chỉ mang lại kết quả về sự hài lòng từ các vị khách của Van der Valk Dordrecht, mà còn mang lại sự tiết kiệm về môi trường và chi phí cho chủ sở hữu trong nhiều năm tới.

* Tính toán dựa trên:

1085 bóng đèn halogen 50W 12V được thay bằng đèn LED 10W G53 20V AR111 và 90  bóng đèn halogen PAR16 35W được thay bằng đèn LED PAR16/20 phản quang 4W  chạy dọc trong sảnh, hành lang, nhà hàng và khu vực quán bar.

Thay thế 160 bóng đèn sợi đốt dạng bulb 45W bằng 160 bóng đèn LED dạng Cổ điển 8W, và thay thế 90 bóng đèn sợi đốt dạng bulb 15W bằng 90 Bóng đèn LED Ping Pong 3W được sử dụng trong phòng ngủ.

Thay thế 90 bóng đèn halogen PAR16 35W bằng 90 bóng LED PAR16 phản quang 4W dùng trong phòng tắm.

Chi phí năng lượng: 0,19Euro/ kWh, Phát thải C02: 0,43 kg/ kWh

Tải xuống dự án

Nhiều dự án hơn nữa