(028) 39.239.007

Kulm Hotel

Vị trí: St Moritz, Thụy Sĩhinh

 

hinh

 

hinh

 

hinh

Ánh sáng đèn LED tuyệt đẹp từ MEGAMAN® ôm trọn lấy khách sạn to lớn và oai nghiêm

Khách sạn Kulm 5 sao sang trọng nằm bên bờ hồ St. Moritz, Thụy Sĩ, là nơi mà truyền thống, sang trọng và đổi mới được đặt lên hàng đầu. Đây là khách sạn đầu tiên trong cả nước chiếu sáng bằng đèn điện vào năm 1878, Kulm Hotel St Moritz hiện được thay mới hầu hết bằng công nghệ chiếu sáng LED MEGAMAN®, để tiết kiệm đáng kể năng lượng, chi phí và đảm bảo rằng khách sạn tượng này được chiếu sáng theo tiêu chuẩn cao nhất trong nhiều năm tới.

 

Cùng với việc tạo ra ‘mùa đông’ đầu tiên trên dãy Alps vào năm 1864, Kulm Hotel St Moritz đã dẫn đầu với những cải tiến như thang máy thủy lực và hệ thống làm ấm không khí. Giờ đây, với kinh nghiệm hơn 150 năm phục vụ, khách sạn hiểu rõ được những lợi ích của việc chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và với sự có mặt của hơn 1.600 đèn từ MEGAMAN® - thương hiệu dẫn đầu trong công nghệ đèn LED, hiện đã được lắp đặt trên khắp các không gian chung cũng như không gian riêng của khách sạn.

 

Bước vào Kulm Hotel St Moritz, khách sẽ dễ bị nhầm lẫn là họ đang đi vào hành lang của lịch sử đại dương hơn là một khách sạn. Mặc dù vẫn thể hiển rõ sự sang trọng và hiện đại, nhưng vẫn giữ được phong cách ban đầu của tòa nhà; những du khách mệt mỏi sẽ đi xuyên qua những cánh cửa rộng mang họ đến bên những chiếc xe trượt tuyết bằng ngựa! Lịch sử giàu truyền thống đã tạo động lực để chủ sở hữu khách sạn đồng ý với lời đề nghị sử dụng đèn của thương hiệu MEGAMAN® cho toàn bộ khách sạn. Kurt Buchegger - chuyên gia tư vấn về điện và ánh sáng tại Kurt Buchegger Ltd đã khuyến nghị thử nghiệm một loạt bóng đèn LED dạng Cổ điển ánh sáng vàng 2800K (gồm loại dim được và không dim được) để đảm bảo cảm giác truyền thống cổ điển mang lại được giữ gìn.

 

Kurt Buchegger nhận xét: “Khi tiến hành thay thế lần đầu bằng đèn LED từ một địa điểm uy tín như vậy, chúng tôi phải chạy thử để đảm bảo rằng nhân viên, khách và chủ khách sạn hài lòng với những thay đổi này. Mặc dù công suất được giảm đi và thời gian bảo trì kéo dài là rất ấn tượng và rất đáng quan tâm. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của ánh sáng là vô cùng quan trọng.”

 

Việc thử nghiệm đèn LED có thể điều chỉnh ánh sáng và không thể điều chỉnh ánh sáng  của MEGAMAN® đã được các nhân viên và khách tại khách sạn đồng tình ủng hộ sự thay đổi. Sau đó, hơn 1.600 đèn hiệu suất năng lượng MEGAMAN® đã được cung cấp. Gồm: Bóng LED dạng Cổ điển A60 công suất từ 7W - 11W, 2800K, đuôi E27, loại có thể điều chỉnh ánh sáng và không thể điều chỉnh ánh sáng, thương hiệu MEGAMAN®, được dùng cho cả các khu vực chung và riêng tư của khách sạn; đèn LED phản quang PAR16 7W, 2800K, GU10 của MEGAMAN® các khu vực chung khác.

 

Người ta còn lắp đặt xen kẽ thêm với một loạt đèn khác từ MEGAMAN® như: đèn LED PAR16 có thể điều chỉnh ánh sáng và đèn LED MR16 ánh sáng vàng, để đảm bảo Kulm Hotel St Moritz được chiếu sáng hoàn hảo. Bằng cách sử dụng toàn bộ công nghệ chiếu sáng từ MEGAMAN®, Kulm Hotel St Moritz vừa gìn giữ được phong cách ấm áp, chào đón vừa nhận được nhiều lợi ích từ việc sử dụng năng lượng hiệu quả với thời gian bảo trì lumen vượt trội hơn.  Ánh sáng hoàn hảo của công nghệ chiếu sáng của Thế kỷ 21 như ôm trọn lấy khách sạn, điều đáng mừng là quá trình thay đổi không làm bỏ đi nét đặc trưng nào của khách sạn lâu đời này.

Tải xuống dự án

Nhiều dự án hơn nữa