(028) 39.239.007

Éclectic

Vị trí: Paris, Pháp 

hinh

 

hinh

 

hinh

 

hinh

Phong cách thời trang của Paris và công nghệ đèn LED MEGAMAN® mang đến phong cách và hiệu quả năng lượng đến cho Éclectic

Khi các nhà hàng được giới phê bình đánh giá cao, Fabienne và Philippe Amzalak quyết định mở một trải nghiệm ẩm thực cao cấp ở Paris, họ đã tranh thủ sự giúp đỡ của nhà thiết kế Tom Dixon. Kết quả cuối cùng là một nội thất được thắp sáng đáng kể tham khảo di sản 1970 của tòa nhà, nhưng sử dụng công nghệ chiếu sáng LED mới nhất để tạo ra tác động và kịch tính. Bằng cách sử dụng hơn 120 đèn MEGAMAN® LED Classic 7W, chương trình này cũng sẽ tiết kiệm được 2.500 € chi phí điện mỗi năm so với tương đương truyền thống*.

 

Studio nghiên cứu thiết kế Tom Dixon từ được giao nhiệm vụ tạo ra một kế hoạch sẽ tận dụng tối đa nội thất bê tông hoàn hảo của nhà hàng. Éclectic nằm trong Trung tâm Beaugrenelle, khu phức hợp mua sắm 1970 được tân trang lại nằm ở Quận 15, bên cạnh sông Seine. Trung tâm mua sắm hiện là nhà của nhiều thương hiệu cao cấp và kể từ khi khai trương, nhà hàng đã trở thành tâm điểm của những người mua sắm giữa trưa và cả cộng đồng doanh nghiệp.

 

Sử dụng di sản Tòa nhà 1970 1970 làm cơ sở cho ý tưởng thiết kế của mình, Tom Dixoniên Design Research Studio đã tạo ra một giải pháp kỷ niệm mối tình 1970 1970 với tất cả mọi thứ hình học. Mặt dây chuyền tế bào Tom Dixon đã được chọn để chiếu sáng Éclectic, vì cấu trúc của nó, được chế tạo từ các lớp đồng khắc tinh xảo với mặt cắt hình lục giác, mang lại sự tinh tế 1970 1970 vào Thế kỷ 21.

 

Các cụm của mặt dây chuyền Tom Dixon Cell đã được treo từ các tấm cách âm tròn được chế tạo bởi chuyên gia chiếu sáng nội thất Chelsom trên khắp không gian. Nằm trong phòng ăn chính và các phòng ăn riêng, họ tạo ra một phông nền trực quan cho chiếc đèn chùm đường kính 3,5 mét ngoạn mục treo ở trung tâm của nhà hàng. Chứa mặt dây chuyền 124 Tom Dixon Cell, đèn chùm trung tâm trông ấn tượng nhưng vẫn sử dụng năng lượng tối thiểu, do sự kết hợp của đèn MEGAMAN® tựa LED Classic 7W.

 

Tom Dixon, Giám đốc sáng tạo của Studio nghiên cứu thiết kế Tom Dixon, nhận xét: "Cảm hứng vẽ từ kiến trúc thập niên 1970 xung quanh nhà hàng, thiết kế chơi với màu sắc, mô-đun lặp lại đơn giản và hình học sạch sẽ. Thiết kế dự định làm mềm các kết thúc cứng của tòa nhà đương đại; sự ấm áp và thoải mái là những yếu tố chính giúp hoàn thiện nội thất, và bê tông được làm mềm bằng đồng, và toàn bộ nhà hàng được trang bị phong phú với các sản phẩm được thiết kế tùy chỉnh. Đèn LED MEGAMAN® tăng thêm sự ấm áp và tinh tế cho sơ đồ."

 

Éclectic là một minh chứng cho sức mạnh của việc kết hợp thiết kế chất lượng với ánh sáng LED thanh lịch. Nhờ vào sự sáng tạo của Tom Dixon từ Thiết kế nghiên cứu Studio và MEGAMAN®, hiệu quả năng lượng và 1970 chic chic chưa bao giờ có vẻ tốt như vậy!

 

* Dựa trên tính toán của:

Giờ hoạt động: 12 giờ mỗi ngày, được tính dựa trên thời gian 1 năm. Tổng số điểm sáng: 124 chiếc (Đèn LED MEGAMAN® cổ điển 124 x 7W được sử dụng thay cho đèn sợi đốt 40W).

Nhà thiết kế/Kiến trúc sư: Tom Dixon’s Design Research Studio
Nhiếp ảnh gia: Thomas Duval

 

Tải xuống dự án

Nhiều dự án hơn nữa