(028) 39.239.007

ALTO Bar & Grill với đèn Led trang trí, đèn Led tiết kiệm điện MEGAMAN®

Vị trí: Hồng Kông, Trung Quốc 

đèn Led trang trí, đèn Led tiết kiệm điện, Đèn led hiệu suất cao hơn đèn compact

 

đèn Led trang trí, đèn Led tiết kiệm điện, Đèn led hiệu suất cao hơn đèn compact

 

đèn Led trang trí, đèn Led tiết kiệm điện, Đèn led hiệu suất cao hơn đèn compact

 

đèn Led trang trí, đèn Led tiết kiệm điện, Đèn led hiệu suất cao hơn đèn compact

Đèn LED MEGAMAN® được sử dụng trong dự án ẩm thực đầu tiên của Tom Dixon tại Châu Á

đèn Led trang trí, đèn Led tiết kiệm điện, Đèn led hiệu suất cao hơn đèn compact

 

ALTO Bar & Grill - một nhà hàng hiện đại bậc nhất, toạ lạc ở tầng 31 toà tháp V Point - một biểu tượng của vịnh Causeway, ở đây có tất cả mọi thứ bạn muốn: có thể vừa ngắm nhìn toàn cảnh Hồng Kông, vừa thưởng thức những món nướng ngon nhất và trải nghiệm nội thất được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Tom Dixon.

 Dàn đèn trang trí chính của Tom Dixon và kết hợp với 300 bóng LED đèn xinh đẹp Crown Brass và Crown Silver của MEGAMAN® đã tạo ra một trọng điểm ấn tượng trong khu vực chính và khu dùng bữa riêng biệt của nhà hàng. Hoàn hảo như vẻ ngoài của nó, tập hợp các bóng đèn loại này có thể tiết kiệm được 4.357 Euro chi phí tiền điện mỗi năm, hoặc 21.784 Euro trong suốt tuổi thọ của bóng đèn , nếu làm phép so sánh với những loại bóng đèn truyền thống cùng loại (*).

 ALTO Bar & Grill được sở hữu bởi Dining Concepts, đã phát triển dưới sự dẫn dắt sáng tạo của Tom Dixon, Design Research Studio (DRS) và các nhà thiết kế dự án hàng đầu ở Châu Á trong lĩnh vực nhà hàng. Một địa điểm có thể nhìn bao quát bến cảng Victoria Harbour và thu hút từ sự tập hợp của 4 nguyên tố trong phong thuỷ là: mộc, thổ, hỏa và thuỷ. Mỗi vật dụng trang trí đều được chọn lựa kỹ càng và tương thông với các yếu tố tự nhiên và biến hoá nó từ bình thường trở thành độc đáo dưới bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế nổi tiếng. Một ví dụ điển hình là ở đây sử dụng rộng rãi các loại đá từ cẩm thạch xanh đến đá terrazzo trong toàn bộ không gian nhà hàng, chúng được chọn lựa vì yếu tố mô phỏng trái đất và vị trí men theo triền núi của ALTO.

 Sử dụng các phông nền đơn sắc từ các gam màu trung tính từ các bức tường, cho đến bàn ghế từ gỗ đen sang trọng, nhiều đèn thả dây đã được kết hợp lại với nhau thành một dải đèn trải rộng xuyên suốt khu vực dùng bữa chính tạo điểm nhấn ấn tượng đáng chú ý, tạo thành một mái che rộng với 230 bóng đèn thả dây mini màu vàng ánh kim của Tom Dixon, chứa bên trong là bóng đèn LED Crown Silver của MEGAMAN®.  Ý tưởng bóp méo kế bóng đèn hình cầu được tạo ra bởi sự cộng tác của Tom Dixon và thiết kế từ bộ sưu tập FRONT của Thuỵ Điển. Ánh sáng phản chiếu xung quanh bề mặt lồi lõm không đồng đều như đang nhảy múa tạo nên sự tò mò kịch tính. ALTO ứng dụng kiểu thiết kế này với quy mô lớn nhất trên thế giới để tạo hiệu ứng nổi bật, biến không gian chính của nhà hàng thành một nơi ấm áp, thú vị và thu hút.

Dọc theo khu vực dùng bữa chính, đèn thả dây mờ của Tom Dixon được lựa chọn, nó có bề mặt là kim loại, bên trong sử dụng bóng đèn LED Crown Brass của MEGAMAN® để có thể phô bày hiệu ứng tốt nhất. Thành quả là một không gian ăn uống được phân cách bởi các mảng sáng trên mỗi mặt bàn đá cẩm thạch trắng, tất cả như mời gọi thực khách đến dùng bữa.

Thêm thắt vài bóng đèn LED Crown Silver của MEGAMAN® được dùng trong khu vực vệ sinh để làm nổi bật nội thất bằng đá cẩm thạch trắng. Giữa mỗi bồn rửa là 3 bóng đèn hoạt động độc lập, đơn giản nhưng tinh tế. Ngoài ra, bóng đèn cổ điển Filament Gold của MEGAMAN® được sử dụng cùng với đèn thả dây của Tom Dixon xuyên suốt khu vực dùng bữa riêng tư để mang lại tối đa cảm giác sang trọng cho căn phòng.

Với thiết kế đèn mạ bạc độc đáo và dạng cầu hoàn chỉnh, Bóng đèn LED Crown Silver và Crown Brass của MEGAMAN® cung cấp ánh sáng thú vị và diện mạo đẹp luôn là giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng trang trí. Bóng đèn LED Crown Silver và Crown Brass của MEGAMAN® mang lại ánh sáng ít chói hơn (như khi dùng đèn sợi đốt với lớp vỏ bằng bạc và đồng). Khi lắp đèn xung quanh viền gương hoặc sử dụng dạng thả dây như thiết kế của Tom Dixon, thì việc kiểm soát tia sáng sẽ dễ dàng hơn và mang lại hiệu ứng nghệ thuật tốt hơn.

 “Dinning Concepts” hướng đến việc đáp ứng nhiều hơn mong đợi từ khách hàng, liên quan đến trải nghiệm những bữa ăn chất lượng từ lĩnh vực ẩm thực, dịch vụ và hoàn cảnh. Design Research Studio của Tom Dixon đã thực sự mang đến cảm nhận chất lượng phục vụ ở ALTO là cao cấp, thân thiện và mến khách. Tất cả những điều này sẽ níu chân thực khách tiếp tục quay trở lại đây trong nhiều năm tới nữa.

*Dựa theo tính toán từ:

Thời gian mở cửa 14 tiếng mỗi ngày, thay thế 303 bóng đèn Halogen loại 25W với 297 bóng đèn LED Crown Silver 5W và 6 bóng đèn LED Crown Brass loại 5W.

Ghi chú của biên tập viên:

Dining Concepts: là một tổ chức tiến bộ chuyên phát triển về những thiết bị phục vụ cho nhu cầu ăn uống chất lượng trên khắp Hồng Kông với các doanh nghiệp đa dạng trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng – khách sạn. Được thành lập và điều hành bởi một doanh nhân cùng ngành là Sandeep Sekhi, tập đoàn này được thành lập năm 2002 và bây giờ đã được mở rộng hơn 24 nhà hàng kinh doanh hiệu quả với nhiều dự án thú vị đang được triển khai, ngoài ra còn có các doanh nghiệp liên quan trong ngành.

Nhiều dự án hơn nữa