(028) 39.239.007

The Burswood Casino

Vị trí: Perth, nước Úc 

hinh

 

hinh

 

hinh

Khu giải trí phức hợp Burswood Entertainment Complex của Úc, vừa mới kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 trong năm nay, là điểm đến được ưa chuộng khi đến Perth nhờ chỗ ở sang trọng và tiện nghi. Nằm trên sông Swan, khu giải trí phức hợp này thuộc sở hữu của Crown Limited, trong đó có Sòng bạc Burswood, thu hút các du khách thì khắp nơi trên thế giới nhờ vào vẻ đẹp quyến rũ của nó. Sau một cuộc trùng tu trị giá 10 triệu đô la vào năm 2010, khu vực sảnh nhà hàng và khu vực tiền sảnh đã được phủ lên bằng đá granit và được tráng gương rực rỡ, tô điểm thêm vẻ lấp lánh cho sòng bạc.

Công ty kiến trúc Blainey North Architects được giao nhiệm vụ thiết kế ngoại thất, từ lâu đã là khách hàng của MEGAMAN®. North và đồng nghiệp của ông là Justin Condon đặc biệt tâm huyết với dự án lần này. Với nhiệm vụ tạo ra ánh sáng quyến rũ và nổi bật cho toàn bộ khu giải trí. Để đạt được mục tiêu thu hút thị giác độc đáo, thang máy lắp nổi trên tường trong sảnh trung tâm sáng lên rực rỡ như một tấm biển sau ‘Emerald City’. Nhờ dòng đèn LED phản quang của MEGAMAN® và đèn Paviom chiếu trực tiếp, ánh sáng dường như được làm tối dần khi càng tiến về trục thang máy.

Dự án đã sử dụng công nghệ LED phản quang mới nhất với 27 bóng AR111 GU10 loại có thể điều chỉnh ánh sáng của MEGAMAN®, được trang bị trong máy chiếu Paviom Lofoot – đã từng giành chiến thắng giải Thiết kế chấm đỏ (Red Dot Design) để chiếu sáng các tấm đá granit 12 mét và gương chiếu hậu, tạo màn hình thang máy nổi bật . Và được sử dụng trên lối đi bộ và sảnh trung tâm.

Warren Levisohn từ công ty chuyên tư vấn ánh sáng VDM Consulting/BCA nhận xét: “Nguồn ánh sáng từ đèn LED cung cấp ánh sáng hiệu quả nhưng ấm áp là điều mà chúng tôi muốn mang lại cho không gian trang nhã này. Mỗi đèn panel phản chiếu được giới hạn ở chiều rộng 240mm, do đó, sự tích tụ nhiệt từ bất kỳ nguồn sáng thông thường nào sẽ là một mối quan tâm - với công nghệ LED, đây không phải là vấn đề. Hơn nữa, đèn MEGAMAN AR111 phát ra ánh sáng ấm áp, có thể so sánh với halogen, nhưng hiệu quả hơn nhiều.” 

Với 24 giờ mở cửa một ngày, khu trung tâm của sòng bạc liên tục được thắp sáng, điều này đòi hỏi năng lượng cần thiết cho khu phức hợp Burswood rất cao. Với công nghệ đèn LED phản xạ AR111 của MEGAMAN® chỉ sử dụng 80% điện năng và tuổi thọ đèn gấp 13 lần so với các bóng đèn cũ trước đó, đây là một đặc điểm kỹ thuật nổi bật tựu đóng vai trò quyết định của dự án này.

Thêm một đặc điểm thú vị nữa là khả năng điều chỉnh ánh sáng của đèn AR111. Tạo môi trường không khí hấp dẫn suốt những giờ mở cửa và ánh sáng được điều chỉnh ấm vào ban đêm. Khả năng định hướng của máy chiếu Lofoot đảm bảo ánh sáng được điều chỉnh dễ dàng.

Sòng bạc Burswood là một ví dụ điển hình về việc sử dụng ánh sáng bên ngoài để tạo hiệu ứng mạnh mẽ được cộng thêm nhiều lợi ích. Không chỉ là sảnh trung tâm rộng rãi, ấm áp mà còn ấn tượng, việc sử dụng đèn LED cũng làm giảm chi phí năng lượng vận hành và chi phí bảo trì thấp hơn.

Khu phức hợp Burswood là một khu giải trí tích hợp đầy đủ bao gồm: sòng bạc, hai khách sạn, một chuỗi nhà hàng, câu lạc bộ đêm, trung tâm hội nghị, nhà hát và sân vận động cùng một loạt các cơ sở giải trí bao gồm sân golf, cửa hàng spa và các cửa hàng bán lẻ.

Tải xuống dự án

Nhiều dự án hơn nữa