(028) 39.239.007

Atlantic Hotel

Vị trí: Lübeck, Đức 

hinh

 

hinh

 

hinh

 

hinh

Atlantic Hotel thay thế đèn năng lượng cao bằng công nghệ LED mới nhất từ MEGAMAN®

Khai trương vào mùa xuân năm 2010, khách sạn Atlantic ở Lübeck ở Đức có phong cách phóng khoáng và mang lại sự thoải mái cho khách du lịch. Mặc dù được đặt ngay trung tâm Phố cổ Lübeck nhưng những vật dụng của tòa nhà này rất hiện đại.  

Alexander Staude, quản lý kỹ thuật tại khách sạn Atlantic giải thích thêm: “Chỉ sau một năm hoạt động, những chiếc đèn halogen đầu tiên sử dụng trên trần cao của khách sạn bắt đầu có dấu hiệu hư hỏng. Chúng tôi nhận ra rằng đây là cơ hội lý tưởng để đầu tư vào công nghệ LED vì nó sẽ nhanh chóng giúp chúng tôi tiết kiệm năng lượng đáng kể. Chúng tôi thích nguồn ánh sáng ấm áp giống như các đèn halogen trước đây, nhưng mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và tuổi thọ bóng đèn cao hơn.” Làm việc chặt chẽ với Jens Janke-Postelt – giám đốc điều hành của tại Lightspectrum GmbH – chuyên gia về ánh sáng cùng với nhà thầu điện Bodo Wascher được giới thiệu sử dụng thay thế với đèn LED MR16 phản quang 6W GU5.3 12V 2800K cho các bóng cũ Halogen MR16 GU5.3 35W từ khu vực tiền sảnh, hành lang, nhà hàng cho đến quầy bar. 

Dòng MR16 MEGAMAN® với công nghệ phản quang của đèn LED cung cấp hiệu suất ánh sáng tuyệt vời, sinh nhiệt thấp và bảo trì lumen cao nhờ vào công nghệ tản nhiệt Thermal Conductive Highway™ (TCH) đã được cấp bằng sáng chế. Được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng MR16 tiêu chuẩn, LED phản quang MR16 6W của MEGAMAN® nhỏ gọn với đuôi đèn GU5.3 và góc chiếu 36o cho hiệu ứng chiếu sáng trực tiếp chất lượng cao. “LED phản quang MR16 của MEGAMAN® là loại đèn tiết kiệm năng lượng tốt” - Jens Janke-Postelt giải thích rằng: “Tính theo giá điện bình quân tại Đức, nếu lắp đặt sớm hơn vào khoảng thời gian 12 năm về trước thì có thể sẽ tiết kiệm được đến 20.300 Euro cho chi phí tiền điện và giảm 109.500kg khí CO2 thải ra môi trường*.” 

Kết quả cuối cùng mang lại cho Atlantic Hotel không chỉ là hiệu quả năng lượng cao, mà còn mang lại vẻ đẹp bất ngờ. Alexander Staude kết luận: “Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về những chiếc đèn mới thay thế. Nhiệt độ màu ấm áp từ những chiếc đèn mới này mô phỏng gần như chính xác nguồn sáng từ đèn Halogen trước đây nhưng lại sử dụng năng lượng ít hơn đáng kể. Thật vậy, hiệu suất chiếu sáng tốt đến mức chúng tôi đã tiếp tục đặt hàng 700 bóng đèn MEGAMAN® cùng loại để thay thế cho các bóng Halogen MR16 trong toàn bộ 135 phòng khách của khách sạn Atlantic Hotel.”

 * Dựa trên chi phí năng lượng 0,1417 Euro/ kWh và 0,616 kg khí thải CO2 / kWh

Tải xuống dự án

Nhiều dự án hơn nữa