(028) 39.239.007

Croke Park sang trọng với Đèn chiếu sáng led Megaman, Đèn led trang trí Dim to Warm (điều chỉnh ánh sáng)

Vị trí: United Kingdom


Đèn chiếu sáng led Megaman, Đèn led trang trí, Đèn led hiệu suất cao hơn đèn compact

 

MEGAMAN® đã cung cấp bóng đèn loại GU10 6W với công nghệ Dim to Warm (điều chỉnh ánh sáng) tại Croke Park, thuộc dự án bổ sung ánh sáng đèn LED của MEGAMAN® vào không gian sự kiện hàng đầu nhằm mục đích điều chỉnh ánh sáng tổng quan.

Croke Park là sân vận động lớn thứ 3 ở Châu Âu, đồng thời cũng là trụ sở chính của Hiệp hội thể thao Gaelic (GAA) thu hút đông đảo với 82.300 trò chơi quốc gia của Ireland – nổi bật là môn bóng đá và bóng gậy Gaelic. Sân vận động này cũng được sử dụng để tổ chức nhiều loại sự kiện từ hoà nhạc, họp mặt, những buổi biểu diễn thương mại hay các tiệc tùng riêng tư. Không gian sự kiện hàng đầu của sân vận động có tên gọi The Hogan Suite, trong thời gian gần đây, nơi này đã được nâng cấp hoàn toàn với bóng đèn LED GU10 6W kết hợp công nghệ Dim to Warm đã được cài đặt kết hợp với đèn chiếu điểm Halogen GU10 50W hiện tại. Việc chuyển đổi được thực hiện bởi ECI Lighting và đèn của thương hiệu MEGAMAN® đã được chỉ định vì hiệu ứng điều chỉnh ánh sáng phù hợp hoàn hảo với yêu cầu điều chỉnh ánh sáng dành cho khu vực này. Đèn LED MEGAMAN® là lựa chọn thích hợp nhất vì các ưu điểm nổi bật: lắp đặt dễ dàng, có cấu hình nhỏ gọn tương tự với bóng đèn sợi đốt và bóng Halogen nhưng lại mang đến hiệu suất chiếu sáng vượt trội, khi được điều chỉnh phát ra ánh sáng ấm rất giống ánh sáng từ các bóng đèn Halogen cho màu sắc của đồ vật được chiếu sáng trung thực nhất và hơn hết công nghệ Dim to Warm cho phép chuyển đổi mượt mà từ 2800K đến 1800K khi điều chỉnh từ 100% xuống còn 10% tuỳ theo nhu cầu.

Nhiều dòng sản phẩm của MEGAMAN® đã áp dụng công nghệ Dim to Warm, bao gồm: LED Nến, LED Cổ điển, MR16, AR111 và Đèn LED âm trần tích hợp. Tất cả đều cung cấp quang thông cao, độ bền tốt nên tuổi thọ của các sản phẩm này có thể lên đến 50.000 giờ chiếu sáng và mang lại bầu không khí hoàn hảo với mọi không gian được thắp sáng.

Nhiều dự án hơn nữa