(028) 39.239.007

Coombe Abbey

Vị trí: Vương quốc Anh
 
 
hinh
 

hinh

 

hinh

 

hinh

Coombe Abbey Hotel nhận thấy tầm quan trọng từ việc tiết kiệm chi phí đáng kể và giảm lượng khí thải cacbon bằng cách sử dụng đèn LED của MEGAMAN®

Nằm trong khuôn viên rộng 500 mẫu Anh đất công viên ở trung tâm của vùng nông thôn Warwickshire, Coombe Abbey Hotel đã được thành lập như một tu viện vào thế kỷ thứ 12. Bất động sản này trở thành tài sản sở hữu bởi hoàng gia trong thế kỷ 16. Và trong hai mươi năm qua, Coombe Abbey Hotel được biết đến là một khách sạn sang trọng và một địa điểm tổ chức hội nghị. Được trang bị nội thất đầy đủ bọc bằng nhiều loại vải với hoa văn tỉ mỉ đến từng chi tiết, các không gian riêng tư và công cộng của khách sạn được thắp sáng với sự phối hợp tinh tế giữa các bộ đèn treo, đèn tường và đèn chiếu điểm để mang lại ánh sáng linh hoạt, tế nhị theo tâm trạng.

Sau khi xem xét sơ đồ chiếu sáng hiện có của Coombe Abbey Hotel, Yvonne Scott đã đưa ra lời đề nghị rằng hành lang, tiền sảnh, phòng ngủ và khu vực đưa đón khách sẽ nhận được lợi ích nhiều nhất khi thay thế đèn halogen và đèn sợi đốt bằng công nghệ đèn LED mới nhất từ MEGAMAN®.

Thiết lập các chế độ sáng là việc quan trọng cần được cân nhắc để có thể kế thừa truyền thống lịch sử của khách sạn và tôn vinh nét đẹp cổ điển của các trang trí nội thất. Với suy nghĩ này, Đèn LED dạng Nến SBC/SES của MEGAMAN® đã được chọn để sử dụng cho phòng ngủ và các khu vực chung, đèn LED phản quang GU10 5W của MEGAMAN® được sử dụng như đèn âm trần khắp các không gian chung đến và các phòng riêng của khách sạn và đèn LED dạng Cổ điển loại 8W và có thể điều chỉnh ánh sáng MEGAMAN®  được chọn sử dụng trong các phòng ngủ.

Khắp nơi trong khách sạn Coombe Abbey Hotel là các loại đèn LED đến từ thương hiệu MEGAMAN® được liên kết với các phụ kiện chiếu sáng thích hợp có sẵn. Điều này giúp cho thời gian thay đổi sang đèn chiếu sáng hiệu quả hơn được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời, hạn chế tối đa trường hợp khách cảm thấy bị gián đoạn trong quá trình tân trang ánh sáng. Sơ đồ chiếu sáng mới bằng đèn LED đã giúp cho các chi phí năng lượng được hiệu quả hơn và còn nhận được kết quả tích cực khi làm tăng thêm tính thẩm mỹ vốn dĩ đã tuyệt vời của nơi đây. Đèn LED MEGAMAN® với tuổi thọ đèn được kéo dài đáng kế so với đèn halogen hay đèn sợi đốt, giúp cho chi phí bảo trì cũng giảm đi đáng kể, đèn hoạt động chỉ với một phần nhỏ năng lượng cần có của trước đây nhưng lại cung cấp chất lượng ánh sáng không thua kém gì so với đèn halogen hay đèn sợi đốt.

Đèn LED dạng Nến của MEGAMAN® không chỉ là lựa chọn thay thế hiệu quả năng lượng cao mà còn được người dùng ưa chuộng vì chất lượng ánh sáng phát ra mô phỏng hoàn hảo ánh sáng từ đèn nến truyền thống và tuổi thọ đèn cũng vượt trội hơn, lên đến 30.000 giờ chiếu sáng. Một loạt đèn LED dạng Cổ điển loại có thể điều chỉnh ánh sáng là ý tưởng tuyệt vời để thay thế cho nguồn sáng từ đèn nến 60W với chức năng điều chỉnh ánh sáng nhuyễn từ 100% xuống còn 10%, phân phối ánh sáng đồng đều, mức tiêu thụ năng lượng thấp và kéo dài tuổi thọ đèn đảm bảo chất lượng, giải pháp hiệu suất cao ngay từ ngày đầu. Đèn LED GU10 MEGAMAN® thuộc dòng LED phản quang và mang đến cho người dùng sự thay đổi hiệu quả năng lượng cho các đèn Halogen phản quang. Thời gian phục vụ của đèn được kéo dài gấp 13 lần nhưng chỉ sử dụng năng lượng ít hơn đến 80% so với các loại đèn halogen tương đương. Những chiếc đèn này thật sự lý tưởng để sử dụng vì mục đích hiệu quả năng lượng và điều chỉnh ánh sáng theo tâm trạng.

Thành quả mang đến cho Coombe Abbey Hotel là vẻ đẹp và thật sự hữu dụng. Yvonne Scott kết luận: “Chúng tôi nhận thấy đèn MEGAMAN® có chất lượng tuyệt vời và diện mạo từ hiệu ứng ánh sáng mà nó mang đến đúng như yêu cầu của chúng tôi”.

Tải xuống dự án

Nhiều dự án hơn nữa