(028) 39.239.007

De Vierbannen Brasserie

Vị trí: Zeeland, Hà Lan 

hinh

 

hinh

 

hinh

 

hinh

                                             

 Căn phòng có tầm nhìn đẹp với đèn MEGAMAN® đạt hiệu quả năng lượng cao

Với tầm nhìn toàn cảnh 360 độ toàn bộ tỉnh cực Tây Zeeland của Hà Lan, De Vierbannen Brasserie là minh chứng cho sự hài hòa giữa thiết kế và ăn uống. Nhờ sử dụng công nghệ đèn LED mới nhất từ MEGAMAN®, quán bia sẽ tiết kiệm hơn 6.160 Euro chi phí năng lượng và giảm thải 13.950 kg CO2 mỗi năm, tương đương với tổng tiết kiệm 89.300 Euro (bao gồm cả chi phí tái chế) và 148.600 kg CO2 nếu tính toàn thời gian phục vụ của đèn*.

Tòa nhà De Vierbannen Brasserie được thiết kế mới với hi vọng thực khách của họ có thể ngắm nhìn hết toàn bộ vẻ đẹp của khung cảnh tuyệt vời với xung quanh là bờ biển trải dài và một thực đơn đa dạng cho người sành ăn với đầy đủ các món ăn địa phương.

Để tầm nhìn xung quanh được bao quát tối đa, De Vierbannen Brasserie đã lắp kính từ sàn nhà đến trần. Điều này tạo ra cả cơ hội và thách thức cho nhà thiết kế ánh sáng Frans Kroonen từ Sight Light BV. Frans Kroonen giải thích: “Ở hầu hết các quán ăn, ánh sáng tập trung vào việc tối đa hóa trải nghiệm trong ăn uống, tuy nhiên tại De Vierbannen Brasserie, nhiệm vụ của chúng tôi là không chỉ tạo ra một kế hoạch chiếu sáng hiệu quả năng lượng cao, mà còn hỗ trợ tốt nhất tầm nhìn của thực khách hướng ra toàn cảnh tuyến đường thủy khắp xung quanh cả nhà hàng và khu vực phục vụ bia.”

Để hoàn thành nhiệm vụ này, Vision Light BV cần phải sử dụng công nghệ đèn tiết kiệm năng lượng nhất hiện có, không chỉ giúp tạo tâm trạng thư giãn mà còn giảm độ chói của ánh sáng đến mức tối thiểu lên bề mặt sàn nhà hay khu vực trần nhà được tráng men. Bằng cách sử dụng thanh tản nhiệt độc đáo của MEGAMAN® và công nghệ tản nhiệt Heat Conductor Highway ™ (TCH) đã được cấp bằng sáng chế, Vision Light BV có thể chủ động điều chỉnh ánh sáng chính xác như mong muốn với đèn LED AR111 của MEGAMAN®, cũng cung cấp hiệu suất chiếu sáng cao, tản nhiệt tuyệt vời và bảo trì lumen cao. Chúng được chọn để sử dụng xuyên suốt quầy bar các tầng, nhà hàng và các phòng hội nghị. Tuổi thọ của đèn vượt trội hơn gấp 13 lần so với đèn halogen cùng loại và sử dụng ít năng lượng hơn đến 80%, dòng LED M111 của MEGAMAN® đặc biệt phù hợp khi sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ và nhà hàng – những nơi cần cường độ ánh sáng và độ thể hiện màu sắc chất lượng cao.

Tổng cộng, 216 bóng LED phản quang AR111 loại 10W G53  45° 2800K có thể điều chỉnh độ sáng của MEGAMAN® kết hợp với chóa đèn kiểu Orbit được lắp đặt toàn bộ không gian quán bia. Với tuổi thọ của đèn lên tới 40.000 giờ giúp đạt được mục tiêu sử dụng năng lượng hiệu quả tiết kiệm của kế hoạch chiếu sáng được đặt ra ban đầu. Với chức năng điều chỉnh ánh sáng cao cấp từ MEGAMAN®, LED AR111 có thể giảm độ sáng xuống còn 1%, đảm bảo sự lựa chọn tối ưu trong chiếu sáng.

Chủ sở hữu của De Vierbannen rất hài lòng với thành quả đạt được. Cùng với việc mang lại ánh sáng linh hoạt cho quán bia, thì việc giảm bức xạ từ đèn cũng giúp thực khách cải thiện trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Mặc dù được thắp sáng cả ngày lẫn đêm, nhưng sơ đồ chiếu sáng mới của de Vierbannen rất tiết kiệm năng lượng và không làm giảm đi vẻ đẹp cảnh quan của De Vierbannen Brasserie.

* Dựa trên tính toán:

Thay thế 216 bóng đèn halogen 50W 12V bằng 216 bóng đèn LED AR111 10W G53 20V  hoạt động 12 giờ mỗi ngày, 6 ngày một tuần trong khu vực tiền sảnh, hành lang, nhà hàng và quán bar.

Lượng khí thải CO2: 0,43kg/ kWh và chi phí năng lượng: 0,19 Euro/ kWh

Nhiều dự án hơn nữa