(028) 39.239.007

Hotel Des Indes

Vị trí: The Hague (Den Haag), Hà Lan
 

hinh

 

hinh

 

hinh

 

hinh

Nằm giữa những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn lịch sử văn hóa của thành phố The Hague, Hotel des Indes là minh chứng về sự xa xỉ của Hà Lan trong hơn 150 năm. Sau cuộc đại trùng tu vào năm 2005, khách sạn thuộc sở hữu của tập đoàn Starwood đã ngày càng lớn mạnh; dẫn đầu qua thiết kế tuyệt đẹp của nó, dịch vụ hoàn hảo. Và thật đáng ngạc nhiên nếu như tồn tại một khách sạn vào thời đại này có thể cùng lúc sử dụng tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Nhờ vào công nghệ đèn cải tiến từ MEGAMAN® và cam kết của Pierre-Henri Bovsovers - Tổng giám đốc của khách sạn, Hotel des Indes đã chuyển sang các thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng. Điều này đã giúp khách sạn tiết kiệm 643.207 Euro và giảm 658.930kg CO2 trong suốt thời gian phục vụ của những đèn này. Những con số đáng kể về tiết kiệm năng lượng này đã đạt được chỉ bằng cách thay thế các thiết bị chiếu sáng trước đó trong phòng tổng thống, phòng điều hành và hành lang của khách sạn bằng đèn LED và CFL mới nhất từ MEGAMAN®.

Pierre-Henri Bovsovers giải thích lý do tại sao ông chọn nâng cấp hệ thống chiếu sáng của khách sạn: “Chúng tôi duy trì sự ấm áp và ánh sáng chất lượng tốt mà sơ đồ cũ đã làm được kể từ khi nâng cấp vào năm 2005 bởi Jacques Garcia*, đồng thời cũng muốn tận dụng tối đa nguồn năng lượng của các công nghệ chiếu sáng mới nhất. Sau khi lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia chiếu sáng của MEGAMAN®, chúng tôi đã tìm ra giải pháp thay thế hợp lí nhất cho tất cả các đèn của phòng khách, hàng lang. Với cùng chất lượng ánh sáng phát ra, tuổi thọ đèn kéo dài gấp nhiều lần so với các bóng đèn cũ và chỉ sử dụng một phần nhỏ so với mức tiêu thụ năng lượng trước đây. Kết quả vừa có thể tiết kiệm năng lượng hiệu quả lại vừa mang đến ánh sáng chất lượng cao không thua kém gì so với trước.” 

Phòng Tổng thống: sang trọng và hiệu quả

Tự hào khoe mình cùng với cảnh quan biểu trưng cho thành phố The Hague xinh đẹp, căn phòng tổng thống được đặt ở tầng cao nhất của dãy nhà, được thiết kế theo xu hướng sang trọng bậc nhất. Ở đây có khu vực tiếp khách riêng và khu vực dùng bữa trang trọng được thắp sáng phối hợp từ đèn chùm và đèn tường tiêu chuẩn. Để duy trì sự phóng khoáng và ấm  áp của không gian này, các loại đèn LED và CFL tiết kiệm năng lượng và có thể điều chỉnh ánh sáng từ MEGAMAN® đã được lựa chọn. Công nghệ đèn LED phản quang mới nhất được dùng cho ứng dụng đèn tường, đèn bàn, và đèn thả dây cho các khu vực phòng tắm, quầy bar và khu vực sinh hoạt, gồm đèn LED PAR16 5W và 7W. Ngoài ra, đèn CFL của MEGAMAN® cũng được sử dụng trong các bộ đèn tiêu chuẩn cho cả phòng Tổng thống. Việc thay đổi từ các đèn truyền thống sang công nghệ đèn LED và CFL đã đạt được các con số ấn tượng, tiết kiệm được 7.955 Euro chi phí tiền điện và  giảm 7.577 kg khí thải CO2 trong toàn bộ tuổi thọ của đèn. 

Phòng điều hành: phong cách và đầy đủ chức năng

Hệ thống chiếu sáng của 90 phòng hạng sang và phòng điều hành của khách sạn Hotel des Indes cũng được nâng cấp với công nghệ đèn LED phản quang và CFL từ MEGAMAN®. Một lạt đèn LED phản quang được sử dụng xuyên suốt phòng tắm và lối đi hành lang, bao gồm LED PAR16 7W và LED Nến 5W. Ngoài ra, đèn CFL kiểu dáng Cổ điển của MEGAMAN® cũng được sử dụng kết hợp với đèn chùm trong khu vực giường ngủ. Bằng cách thay đổi từ công nghệ đèn sợi đốt và đèn halogen sang đèn LED và CFL tiết kiệm năng lượng từ MEGAMAN® cho tổng số 90 căn phòng hạng sang và phòng điều hành đã tiết kiệm được 400.230 Euro và giảm 417.600 kg khí thải CO2 trong vòng đời của đèn. Đây quả thực là một con số rất ấn tượng.

Hành lang: an toàn và bảo mật

Cũng như bất kỳ khách sạn nào, các không gian chung và đặc biệt là các hành lang phải được thắp sáng cả ngày lẫn đêm và đương nhiên sẽ tiêu thụ một lượng điện năng đáng kể. Đứng trước thử thách này, các đèn sợi đốt hiện có từ đèn tường cho đến các hành lang của Hotel des Indes đều đã được thay thế bằng đèn LED MEGAMAN® 7W ở nhiệt độ màu ấm. Với công nghệ mô phỏng ánh sáng từ các loại đèn truyền thống, hiệu ứng chiếu sáng đạt được như mong muốn, ánh sáng phát ra ấm áp tương tự bản gốc, nhưng điện năng tiết kiệm được đáng kể, ước tính chi phí giảm 227.067 Euro và cũng giảm được 226.176 kg khí thải CO2 trong suốt vòng đời của đèn.

Nhờ vào công nghệ LED phản quang và CFL mới nhất của MEGAMAN® mà một biểu tượng của thành phố The Hague - khách sạn có bề dày lịch sử như Hotel des Indes như được khoác lên ánh sáng ấm á sang trọng mà còn đạt hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao và giảm khí thải CO2 ra môi trường trong nhiều năm tới đây nữa.

Tải xuống dự án

Nhiều dự án hơn nữa